Bài thuốc chữa trị bệnh trĩ khỏi dứt điểm tại nhà

Sách cổ Trung Hoa có ghi chép lại câu chuyện về 1 chàng xạ thủ trẻ ham mê bắn chim, ham mê đến mức nghiện, số lượng chim trời bị chàng bắn chết đã không còn đếm nổi. Nhìn những chú chim bị trúng đạn máu chảy lênh láng nhưng vẫn cố chút sức lực cuối cùng để chạy trốn chàng càng thích thú, lần theo vết máu để bắt bằng được con chim ấy. 3 năm sau chàng phát hiện ở hậu môn của mình có 5 – 6 cục trĩ. Mặc dù đã tìm đến nhiều thầy thuốc giỏi, chữa khỏi bệnh trĩ cho nhiều người nhưng không hiểu vì lý do gì các búi trĩ ngày càng sưng to hơn, mỗi lần đi vệ sinh hứng được cả bô máu và huyết tương.

Bi kịch tiếp tục kéo dài khiến chàng vừa tốn tiền bạc chạy chữa mà cơ thể bị mất máu nhiều dẫn đến suy nhược, không thể làm được việc gì. Mỗi ngày đều quằn quại trên giường chàng phát hiện ra nếu lấy chăn gối chồng lên nhau rồi leo lên nằm, để đầu thấp xuống và nâng cao hậu môn máu từ búi trĩ sẽ đỡ chảy.

Cách điều trị bệnh trĩ hiệu quả

Câu chuyện có thật về người xạ thủ và sự ra đời của bài thuốc cổ phương đặc trị bệnh trĩ

Không biết bao nhiêu ngày tháng sống trong đau đớn như thế cho đến 1 hôm đang nằm trong tư thế “treo ngược” thì chàng phát hiện máu chảy ra đọng thành vũng thấm vào chăn chiếu, nằm trên những vũng máu đỏ tươi chàng thảng thốt nhận ra cảnh tượng đó rất giống những chú chim trước kia bị mình bắn chết. Vốn không tin vào nhân quả, nghiệp báo song bản thân đã lờ mờ nhận ra những việc sai trái mình làm trước đây.
Cách điều trị bệnh trĩ hiệu quả

Lúc nào chàng cũng phải nằm trong tư thế “treo ngược” thế này máu mới chảy ra ít hơn

Thời gian sau đó chàng ra sức làm việc có ích, phóng sinh động vật, dùng hết khả năng để cứu chữa người nghèo, bệnh tật. Một hôm lên núi lấy nước chàng gặp 1 vị lương y đi hái thuốc, kể lại bệnh tình của mình và được người ấy đưa cho 1 nắm lá thuốc các loại, bảo mang về phơi khô rồi sắc uống. Kỳ lạ thay chỉ 1 tháng sau đó những búi trĩ co dần lên, máu giảm bớt rồi ngừng chảy hẳn. Qua nhiều thế kỷ bài thuốc ấy vẫn còn lưu truyền đến ngày nay.

admin

One thought on “Bài thuốc chữa trị bệnh trĩ khỏi dứt điểm tại nhà

  1. Pingback: Mang thai bị trĩ có nguy hiểm không – Vị thuốc thảo dược

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *